Tây Hòa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương sáu khóa XII

•   03/09/2018 10:51:00 PM
Ngày 22/5/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ lãnh đạo toàn huyện để quán triệt, triển khai thực hiện các kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Nghị quyết số 07-NQ/TW, ngày 18/11/2016 của Bộ Chính trị về chủ trương, giải pháp cơ cấu lại ngân sách nhà nước, quản lý nợ công để bảo đảm nền tài chính quốc gia an toàn, bền vững. Tham gia Hội nghị có 181 đồng chí.