Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Tây Hòa bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 93

Trường Chính trị tỉnh vừa phối hợp với Huyện ủy Tây Hòa và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 93 hệ không tập trung, khóa học 2017 - 2018.

img 8957 compressed
Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lương Công Ninh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tham gia lớp học có 70 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cấp xã; cán bộ lãnh đạo, quản lý các nhà trường; cán bộ quản lý cấp phòng thuộc các ban, ngành, đoàn thể của Huyện. Qua khóa học các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng cộng sản; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể… Qua đó, nâng cao bản lĩnh chính trị rèn luyện phẩm chất đạo đức; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Kết thúc khóa học có 69/70 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, 7 học viên đạt loại giỏi, 52 học viên đạt loại khá, 11 học viên đạt loại trung bình.Tại lễ bế giảng Trường Chính trị tỉnh đã tặng giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng, đồng chí Lương Công Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong học tập và sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên đã góp phần tạo nên kết quả của lớp học. Đồng thời, tin tưởng sau khi kết thúc khóa học từng học viên sẽ đem kiến thức tiếp thu tại lớp học để vận dụng vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình đạt hiệu quả.

Nguyễn Thị Lượm