Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội

Thứ năm - 22/12/2022 20:53 286 0

Ngày 22/12, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910, Trung đoàn Không quân 915 và Lữ đoàn Tên lửa bờ 682 (Vùng 4 Hải quân) nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022).

Đồng chí Phạm Đại Dương (hàng đầu thứ 4 từ trái sang) cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thị ủy Đông Hòa và cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 910, Trung đoàn 915 dâng hương tại đài tưởng niệm chung của hai trung đoàn. Ảnh: TRẦN QUỚI

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hoài My, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành và địa phương.

Đồng chí Phạm Đại Dương và các đại biểu trồng cây lưu niệm với cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 915. Ảnh: TRẦN QUỚI

Tại Trung đoàn Không quân 910 và Trung đoàn Không quân 915, đồng chí Phạm Đại Dương đã gửi lời chúc mừng đến tập thể hai đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, học viên hai trung đoàn sức khỏe dồi dào; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của các đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ, học viên hai trung đoàn Không quân tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Không quân Việt Nam rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chủ động hơn nữa trong việc phối hợp với chính quyền các cấp, Cảng hàng không Tuy Hòa trong công tác phối hợp huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương và các đại biểu tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 910. Ảnh: TRẦN QUỚI

Đại tá Phạm Văn Tiệp, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 910 và thượng tá Nguyễn Quyết Thắng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 915 thay mặt mỗi đơn vị báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy khái quát về kết quả nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo học viên phi công, hướng dẫn thực hành, luyện tập cho học viên, nhân viên chuyên môn kỹ thuật hàng không; cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các ban, ngành của tỉnh và Thị ủy Đông Hòa đã đến thăm, chúc mừng nhân ngày thành lập của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ, học viên, thủ trưởng hai đơn vị hứa không ngừng nâng cao bản lĩnh, ý chí, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tên lửa bờ 682. Ảnh: TRẦN QUỚI

Đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn Tên lửa bờ 682 (Vùng 4 Hải quân) đóng tại TP Tuy Hòa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả công tác chỉ đạo, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn; công tác dân vận và hỗ trợ người dân, tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa nơi đơn vị đứng chân. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tên lửa bờ 682; đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, khắc phục khó khăn, rèn luyện nâng cao nghiệp vụ, công tác huấn luyện, bảo quản thiết bị vũ khí, kỹ thuật, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển của Tổ quốc.

TRẦN QUỚI/PYO