Phú Yên: Tổ chức họp báo trước Kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII

Thứ hai - 16/09/2019 05:28 277 0
Chiều ngày 16/9/2019, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp báo để thông tin về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Quang cảnh buổi họp báo
Tham dự buổi họp báo có đồng chí Võ Minh Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Trần Văn Cư - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; trưởng, phó các ban và lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin - Truyền thông; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, báo Trung ương, báo ngành thường trú trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII sẽ được tổ chức trong 01 ngày, vào ngày 19/9/2019. Tại Kỳ họp này, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ trình bày báo cáo thuyết trình về các hồ sơ dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp; các ban của Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ trình bày báo cáo thẩm tra về các đề án, tờ trình, dự thảo nghị quyết do Ủy ban nhân dân tỉnh và các cơ quan hữu quan trình ra Kỳ họp; các đại biểu sẽ thảo luận, Ủy ban nhân dân tỉnh giải trình, làm rõ ý kiến của các đại biểu về các đề án, tờ trình, dự thảo nghị quyết do Ủy ban nhân dân tỉnh và các cơ quan hữu quan trình ra Kỳ họp. Sau đó, các đại biểu sẽ biểu quyết thông qua 21 nghị quyết.

Cẩm Nhung