Phú Hòa: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023

Thứ ba - 23/05/2023 23:31 266 0
Trung tâm Chính trị huyện Phú Hòa vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (khóa 2) năm 2023 cho gần 70 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.         
1
Quang cảnh lớp bồi dưỡng.
Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 22 đến 26/5, các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề chính gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế.
         
Lớp bồi dưỡng giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; từ đó, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, lao động sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào của địa phương trên mọi lĩnh vực.
         
Sau khi hoàn thành lớp học, các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. 
                                                                                               
Quỳnh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 61

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 60

Hôm nay: 13,916

Hôm qua: 11,396

Tháng hiện tại: 147,501

Tháng trước: 158,935

Tổng lượt truy cập: 6,356,205

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây