Phú Hòa: Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ tư - 14/04/2021 21:56 562 0
Trong 2 ngày 15 và 16/4/2021, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho các bộ chủ chốt trong toàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Tính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
1
Đồng chí Lê ngọc Tính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị.
Các đại biểu dự Hội nghị đã nghe các báo cáo viên truyền đạt một số chuyên đề: những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; khẳng định những thành tựu, nắm vững các bài học kinh nghiệm từ thực tiễn 35 năm đổi mới đất nước, nhất là 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII; nhận diện đầy đủ và sâu sắc về thuận lợi, thời cơ cũng như khó khăn, thách thức, nhiệm vụ của cách mạng nước ta trong thời gian tới; liên hệ và vận dụng phù hợp theo yêu cầu, điều kiện cụ thể của địa phương, cơ quan, đơn vị, nhằm xác định và chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Tính, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cấp ủy, chính quyền, MTTQ, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Sau Hội nghị này, huyện Phú Hòa sẽ triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến toàn thể đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

BTG Huyện ủy Phú Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 72

Máy chủ tìm kiếm: 4

Khách viếng thăm: 68

Hôm nay: 12,862

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 319,545

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,278,124

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây