Thị xã Đông Hòa: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III cho 94 đoàn viên, thanh niên ưu tú

Chủ nhật - 17/09/2023 22:59 356 0
Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa vừa phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2023 và giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới.
Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa khen thưởng cho các học viên xuất sắc.
Trong thời gian 8 ngày (6 - 15/9), 94 đoàn viên, thanh niên ưu tú được trang bị những chuyên đề về: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin thời sự về tình hình kinh tế - chính trị địa phương. Cuối khoá học, các học viên tham gia viết thu hoạch, đánh giá quá trình thay đổi về mặt nhận thức chính trị trong mỗi đoàn viên, thanh niên để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dịp này, Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa khen thưởng cho 9 học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận loại giỏi cho 43 học viên, khá 34 học viên, trung bình 8 học viên.

Minh Huyền