Tây Hòa: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho Bí thư chi đoàn ở cơ sở năm 2023

Thứ hai - 14/08/2023 03:00 246 0
Sáng ngày 14/8/2023, Huyện đoàn Tây Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho bí thư chi đoàn ở cơ sở năm 2023. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi, Huyện ủy viên, Bí Thư huyện đoàn Tây Hòa; Trương Thị Dân, Huyện ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, cùng với 99 học viên tham dự.
Quang cảnh lễ khai giảng
Trong thời gian 4,5 ngày học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập nội dung của 05 chuyên đề: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam. Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Ngoài ra học viên còn nghe báo cáo bổ sung, trao đổi thảo luận và đi tham quan thực tế. Kết thúc lớp học, học viên viết bài thu hoạch.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn đề nghị các học viên phát huy tinh thần tuổi trẻ tích cực, nhiệt tình, tham gia đầy đủ các buổi học theo quy định, nghiêm túc tiếp thu, chủ động nghiên cứu, thảo luận các vấn đề liên quan.

Thông qua lớp bồi dưỡng lần này, các đồng chí bí thư đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời được trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn và các giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai các hoạt động trong thời gian tới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tây Hòa