Khánh thành Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện Đông Hòa

Thứ tư - 27/03/2019 20:34 378 0
Tối ngày 26/3/2019, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Thủy sản Ngọc Tùng (huyện Đông Hòa) phối hợp với Huyện Đoàn Đông Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện Đông Hòa.
2
Lãnh đạo huyện Đông Hòa và lãnh đạo Tỉnh Đoàn cắt băng khánh thành trung tâm
Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện Đông Hòa được xây dựng với diện tích gần 400m2, có tổng kinh phí khoảng 12 tỷ đồng. Trung tâm do anh Văn Tấn Thanh Tùng (sinh năm 1984) ở khu phố Phú Hiệp 2, thị trấn Hòa Hiệp Trung (huyện Đông Hòa) làm giám đốc. Chức năng của trung tâm là giúp cho thanh niên huyện Đông Hòa có cơ hội khởi nghiệp; tư vấn; hỗ trợ; kết nối các ý tưởng thanh niên làm kinh tế; kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ thanh niên phát triển ý tưởng kinh doanh…

Được biết, anh Văn Tấn Thanh Tùng hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Phú Yên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và là tấm gương điển hình làm kinh tế giỏi và nhận giải thưởng Lương Định Của của Trung ương Đoàn.

Tại Lễ khánh thành, đồng chí Phan Xuân Hạnh - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên tuyên dương tinh thần dám nghĩ, dám hành động và hành động một cách mạnh mẽ, nhanh chóng, hiệu quả của anh Văn Tấn Thanh Tùng thông qua việc xây dựng và đưa vào hoạt động mô hình trung tâm khởi nghiệp dành riêng cho thanh niên, và tự hào hơn khi đây là một mô hình hộ trợ khởi nghiệp cho thanh niên đầu tiên của tỉnh được xây dựng bởi một thanh niên giàu nghị lực ở vùng quê Hòa Hiệp Trung giàu truyền thống cách mạng.

Nhân dịp này, Trung tâm khởi nghiệp thanh niên huyện Đông Hòa đã hỗ trợ vốn 100 triệu đồng cho dự án khởi nghiệp Tổ hợp tác thanh niên thị trấn Hòa Vinh (huyện Đông Hòa) với mô hình nuôi tôm càng xanh trên ruộng lúa.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 77

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 76

Hôm nay: 13,538

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 320,221

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,278,800

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây