Phú Hòa: Khen thưởng công an xã đầu tiên hoàn thành cấp Căn cước công dân gắn chip

Thứ năm - 15/06/2023 20:30 200 0
Ngày 15/6/2023, Công an huyện Phú Hòa tổ chức khen thưởng, biểu dương tập thể Công an xã Hòa Định Đông đã có thành tích xuất sắc đột xuất hoàn thành cấp căn cước công dân gắn chip cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn.
Khen thưởng, biểu dương tập thể Công an xã Hòa Định Đông đã có thành tích xuất sắc đột xuất
hoàn thành cấp căn cước công dân gắn chip
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Phan Minh Duy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Định Đông.

Hòa Định Đông là xã đầu tiên của huyện hoàn thành mục tiêu cấp căn cước công dân gắn chip cho 100% công dân đủ điều kiện có mặt trên địa bàn với 4.546 trường hợp.

Lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện Phú Hòa đã biểu dương nỗ lực, cách làm sáng tạo, không quản ngại khó khăn của Công an xã Hòa Định Đông trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, hỗ trợ bà con làm căn cước công dân. Bằng sự tận tụy, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng nhân khẩu”, “làm hết việc chứ không hết giờ”, cán bộ Công an xã Hòa Định Đông đã không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm bám sát địa bàn, thường xuyên không có ngày nghỉ. Qua đó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương quản lý tốt dân cư, thực hiện mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn và tạo điều kiện để nhân dân sớm được hưởng các tiện ích do thẻ căn cước công dân mang lại.

Quỳnh Chi