Trường THPT Lê Hồng Phong (Tây Hòa) thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ tư - 25/12/2019 20:18 118 0
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trường THPT đã tổ chức, triển khai nhiều hoạt động cụ thể nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
2
“Mỗi đoàn viên công đoàn - một cây xanh”, góp phần thực hiện phong trào“Tây Hòa chung
sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, xây dựng trường học “Xanh - Sạch - Đẹp”
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, của đơn vị. Gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; phong trào Hội giảng, thao giảng, đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường... Các tổ chức đoàn thể nhà trường phối hợp tổ chức vận động, tuyền truyền, triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.
2
Em Huỳnh Thái Học- HS Trường THPT Lê Hồng Phong, Tây Hòa đạt giải Ba toàn quốc cuộc thi
“Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
Đoàn thanh niên tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên như tổ chức Ngoại khóa lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần. Hằng năm có hơn 100 chương trình ngoại khóa, trong đó, có hơn 10 chương trình chủ đề - Kể chuyện Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tuyên truyền qua mô hình Phát thanh thanh niên. Trong mỗi tuần, có 1 chương trình phát thanh với chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Thứ 2: Kể chuyện Tấm gương đạo đức Bác;  thứ 4: Bản tin thanh niên; thứ 6: Việc tử tế và thứ 7: Quà  tặng âm nhạc). Đã tham gia và đạt thành tích tại cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Trần Thị Lệ Thủy - Trường THPT Lê Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 20

Máy chủ tìm kiếm: 3

Khách viếng thăm: 17

Hôm nay: 1,690

Hôm qua: 2,108

Tháng hiện tại: 35,114

Tháng trước: 14,187

Tổng lượt truy cập: 2,513,918

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây