Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Phú Yên: Tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2019

Thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Bộ Tư lệnh Hải quân và Tỉnh ủy Phú Yên ký kết vào ngày 09/8/2006, trong 2 ngày (21 - 22/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên phối hợp với các đơn vị Hải quân (Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196) tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2019 tại các huyện Phú Hòa, Đồng Xuân và Tuy An.
Thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Bộ Tư lệnh Hải quân và Tỉnh ủy Phú Yên ký kết vào ngày 09/8/2006; trong 2 ngày (21 - 22/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên phối hợp với các đơn vị Hải quân (Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196) tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2019 tại các huyện Phú Hòa, Đồng Xuân và Tuy An.
Quang cảnh buổi tuyên truyền của lực lượng Hải quân tại huyện Phú Hòa
Tại các địa phương, các báo cáo viên của Quân chủng Hải quân đã thông tin, tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo; về chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán trên các vùng biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; tình hình trên các vùng biển, đảo hiện nay; âm mưu, thủ đoạn và hoạt động của các nước trên Biển Đông; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của ta trong thời gian qua…

Đây là hoạt động thường xuyên được các đơn vị Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hằng năm nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh nâng cao nhận thức, nắm vững những thông tin mới liên quan đến chủ quyền và công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của nước ta.

Bá Vĩnh