Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Thị xã Đông Hòa: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 56 đảng viên mới khóa I/2023

Chiều 12/5/2023, Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2023.
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đông Hòa Nguyễn Phi Hổ trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.
Trong thời gian 7 ngày (4 - 12/5), 56 đảng viên mới đến từ 20 TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy Đông Hòa được trang bị các Chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và cách mạng Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế -xã hội của Đảng; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Đồng thời nghe giới thiệu chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ thị xã Đông Hòa.

Qua đó giúp các đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa đã khen thưởng cho 6 học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận loại giỏi cho 36 học viên và khá 20 học viên.

Minh Huyền