Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Trung tâm Chính trị thành phố Tuy Hòa: Mở lớp nhận thức về Đảng cho học sinh các trường THPT

Từ ngày 06/6 đến ngày 10/6/2022, Trung tâm Chính trị thành phố Tuy Hòa mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho 62 học sinh các trường THPT, đây là lớp thứ 6 được mở từ đầu năm 2022.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng.
Các học viên được truyền đạt các chuyên dề chính đó là khái quát về Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước đó, Trung tâm Chính trị thành phố Tuy Hòa đã mở 01 lớp đảng viên mới với 56 học viên tham gia và 01 bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh dành cho đối tượng 4 với 54 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố Tuy Hòa.

Khánh Diêu