Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Đồng Xuân khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K.132

Sáng ngày 25/02/2023, tại Trung tâm chính trị huyện Đồng Xuân, Trường Chính trị tỉnh Phú Yên phối hợp với huyện Đồng Xuân tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K.132, hệ không tập trung, khoá học 2023 - 2024. Tham gia lớp học có 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở cấp xã, cấp phòng thuộc các ban, ngành, đoàn thể của Huyện.
Quang cảnh Lễ khai giảng lớp học.
Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Hồ Văn Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh...

Phát biểu khai giảng lớp học, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lương Công Ninh cho biết, chương trình Trung cấp lý luận chính trị nhằm trang bị cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn các chức danh chủ chốt của Đảng, chính quyền, đoàn thể nhân dân thuộc hệ thống chính trị các cấp những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức; kỹ năng tổ chức và thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Nội dung, chương trình của khóa học sẽ thực hiện theo các Quyết định, Hướng dẫn của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cũng như Quy chế của Trường Chính trị tỉnh. Lớp học được tổ chức học ngoài giờ hành chính, học vào ngày thứ 7 và chủ nhật tại Trung tâm Chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Xuân Nguyễn Văn Thời cảm ơn Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện tổ chức lớp học, đồng thời mong muốn tất cả học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.132 nêu cao tinh thần học tập. Mỗi học viên phải xác định động cơ học tập đúng đắn; khắc phục và vượt qua mọi khó khăn; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường và cam kết phấn đấu hoàn thành chương trình, đạt kết quả tốt nhất góp phần vào sự thành công của khóa học.

Thanh Hiền