Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Hội Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên: Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở phường Phú Lâm

Sáng ngày 07/9/2022, Hội Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa.
Hội Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bà Phạm Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường Phú Lâm cho biết: Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc của Hội Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Yên dành cho học sinh nghèo; qua đó giúp cho các em có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống và học tập giỏi để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội, cho đất nước.

Khánh Diêu