Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách

Ngày 13/01/2020, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy do đồng chí Đào Bảo Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban đã đi thăm, trao quà cho các gia đình chính sách tại thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh và xã Xuân Thọ 1, TX Sông Cầu.
Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy trao tặng quà cho các gia đình chính sách tại thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh
Trong đó, buổi sáng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 10 suất quà Tết cho 10 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo tại Thị trấn Hai Riêng, Huyện Sông Hinh, mỗi suất quà gồm 500.000 đồng, thiệp và Thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; trao 05 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 05 gia đình chính sách ở xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 26 suất quà Tết cho 26 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng và hộ nghèo tại xã Xuân Thọ 1, TX Sông Cầu, mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt; thăm hỏi 04 em học sinh tại xã Xuân Thọ 1 được Ban Nội chính Tỉnh ủy nhận đỡ đầu đến khi tốt nghiệp Trung học phổ thông và trao tặng mỗi em 1,5 triệu đồng. Tổng số tiền, quà trao đợt này gần 30 triệu đồng. Hoạt động này thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhân dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, chúc Tết Thường trực Huyện ủy Sông Hinh; Đảng ủy xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu - địa phương được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công Ban Nội chính Tỉnh ủy giúp đỡ theo mô hình cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo.

Ngọc Hơn