Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 19: Cho ý kiến một số nội dung quan trọng

Ngày 20/3/2020, Tỉnh ủy Phú Yên khóa XVI tổ chức Hội nghị lần thứ 19. Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Theo chương trình Hội nghị, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo (lần 2) Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo kết quả kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy năm 2019; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn trong Đảng; đồng thời công bố Quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y đồng chí Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt trao Quyết định cho đồng chí Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt nhấn mạnh: Giao Tiểu ban Nội dung trên cơ sở các ý kiến góp ý, thảo luận của đại biểu và kết luận của chủ trì Hội nghị, tổ chức tiếp thu, hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo chính trị, đảm bảo chất lượng, đồng thời tham mưu triển khai các bước tiếp theo theo quy định; đề nghị các cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy tập trung chỉ đạo tổ chức thành công đại hội đảng cấp cơ sở và cấp mình đảm bảo chất lượng, tiến độ yêu cầu; bên cạnh việc lãnh đạo tổ chức đại hội Đảng, cấp ủy các cấp thường xuyên quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, đơn vị, địa phương; có giải pháp cụ thể để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bá Vĩnh