Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học tặng 100 suất quà tết cho gia đình chính sách thị xã Đông Hòa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 17/01/2023, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương đã về thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Đông Hòa. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Trường, Phó vụ trưởng Vụ tổng hợp Ban Nội chính Trung ương; Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Ban Nội chính Trung ương và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ tặng quà cho các gia đình chính sách.
Tại đây, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã, mong muốn trong năm mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2023. Đồng thời chúc bà con nhân dân, nhất là các gia đình chính sách đón một cái tết đầm ấm, an vui và an toàn.

Nhân dịp này, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã, mỗi suất 500.000đ do Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Phú Yên hỗ trợ.

Minh Huyền