Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

UBND tỉnh Thông báo về thời gian treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

UBND tỉnh vừa có Thông báo về thời gian treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn tỉnh.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Theo đó, tại trụ sở cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cán bộ, nhân dân trong tỉnh treo cờ Tổ quốc từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 03/02/2020 (từ ngày 29 tháng Chạp đến hết mùng 10 tháng Giêng âm lịch); nếu cờ đã phai màu, bị rách phải thay cờ mới và treo tại vị trí trang trọng nhất.

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Nguyên đán, từ ngày 23/01/2020 (thứ Năm) đến hết ngày 29/01/2020 (thứ Tư), tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý.

UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo tổng vệ sinh tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, nơi công cộng và thông báo để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân biết, thực hiện. Đồng thời, phân công lãnh đạo và các bộ phận liên quan tổ chức trực đảm bảo an toàn cơ quan, đơn vị trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Vĩnh Ái