Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch 2020

UBND tỉnh vừa có Thông báo số 525/TB-UBND ngày 19/12/2019 về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch 2020.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Theo đó, tại trụ sở cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cán bộ, nhân dân trong tỉnh treo cờ Tổ quốc trong ngày 01/01/2020 (thứ Tư); nếu cờ đã phai màu, bị rách phải thay cờ mới và treo tại vị trí trang trọng nhất. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ ngày 01/01/2020 (thứ Tư).

UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo tổng vệ sinh tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, nơi công cộng và thông báo để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân biết, thực hiện. Đồng thời, phân công lãnh đạo và các bộ phận liên quan tổ chức trực đảm bảo an toàn cơ quan, đơn vị trong thời gian nghỉ Lễ.

UBND tỉnh thông báo để các cơ quan, đơn vị và nhân dân biết, thực hiện.

Vĩnh Ái