Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên và Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2020) và Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch), UBND tỉnh thông báo thời gian treo cờ Tổ quốc tại trụ sở cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cán bộ, nhân dân trong tỉnh từ ngày 01/4 đến hết ngày 02/4/2020 (từ mùng 9/3 đến hết mùng 10/3 âm lịch). Trường hợp cờ đã phai màu, bị rách phải thay cờ mới và treo tại vị trí trang trọng nhất.
co11
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ ngày 02/4/2020 (thứ Năm) nhân dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch).

UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và địa phương chỉ đạo tổ chức tổng vệ sinh tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, nơi công cộng và thông báo để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân biết, thực hiện. Đồng thời, phân công lãnh đạo và công chức tổ chức trực đảm bảo an toàn cơ quan, đơn vị trong thời gian nghỉ lễ; đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

An Nhiên