Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Phú Yên: Tuyên truyền, hưởng ứng Giải Búa liềm vàng năm 2021

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành Công văn về việc tuyên truyền, hưởng ứng Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên năm 2021. Theo đó, đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh thực hiện một số nội dung sau:
Quang cảnh Lễ phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên năm 2021
Tổ chức tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, bằng nhiều hình thức về Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên năm 2021 và Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021; chú ý làm rõ những điểm mới của Thể lệ Giải năm 2021 nhằm thu hút sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của các cơ quan, đơn vị, địa phương và đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Quan tâm khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia viết, sáng tạo các tác phẩm về công tác xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh để gửi đăng, phát trên các ấn phẩm, chương trình của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh (được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép) và tham dự Giải.

Đăng tải Thể lệ Giải lên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương để tạo sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên năm 2021 và Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VI - năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

(PTT)