Bí thư Huyện ủy Tây Hòa thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023

Thứ sáu - 07/04/2023 04:22 229 0
Ngày 6/4/2023, đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc, chức việc của đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023.
13
Bí thư Huyện ủy Tây Hòa thăm, chúc mừng lễ Phục sinh năm 2023 tại Nhà thờ Hoa Châu, xã Hòa Phú.
Tại đây, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chức sắc, chức việc của đạo Công giáo và Tin lành đón một mùa lễ Phục sinh bình an, ấm áp. Đồng chí mong cơ sở Công giáo và các chi hội Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục cùng với chính quyền địa phương hòa hợp, đoàn kết cùng phát triển, cùng chung tay góp sức xây dựng thành công nông thôn mới nâng cao trên quê hương Tây Hòa.

Các vị Linh mục và Mục sư tại các cơ sở đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với giáo sứ và các chi hội tin lành trên địa bàn huyện và sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động, động viên chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo và Tin lành thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước nói chung, về tín ngưỡng, tôn giáo nói riêng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.  
                                                                                                
Đỗ Quyên

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 64

Máy chủ tìm kiếm: 5

Khách viếng thăm: 59

Hôm nay: 14,144

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 320,827

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,279,406

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây