Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm, tặng quà tết tại huyện Tuy An

Thứ năm - 25/01/2024 20:16 435 0

Chiều 25/1, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tuy An.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương và đoàn công tác thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Tuy An. Ảnh: TRẦN QUỚI

Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Văn Thìn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Võ Văn Binh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Tuy An.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ghi nhận kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và kết quả đạt được trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian qua của huyện. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, trong năm 2023, huyện vẫn còn những mặt hạn chế.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tuy An cùng toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng toàn tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và các mục tiêu trọng tâm, chiến lược của địa phương trong năm 2024.

Đồng chí Phạm Đại Dương nói chuyện và chúc tết các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn. Ảnh: TRẦN QUỚI

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương yêu cầu lãnh đạo địa phương tiếp tục sâu sát trong đời sống nhân dân, nắm chắc tình hình, chủ động ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự, đảm bảo an toàn xã hội, quan tâm chăm lo cho toàn dân đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn, đầm ấm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn huyện Tuy An. Ảnh: TRẦN QUỚI

Đến thăm, tặng 40 suất quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện, đồng chí Phạm Đại Dương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn của người dân, mong muốn các hộ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc bà con đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Đồng chí Phạm Đại Dương và lãnh đạo huyện Tuy An tặng quà, chúc thọ cụ Võ Thị Hồng tròn 100 tuổi. Ảnh: TRẦN QUỚI

Đồng chí Phạm Đại Dương và đoàn công tác đến thăm và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Võ Thị Hồng, ở thị trấn Chí Thạnh, năm nay tròn 100 tuổi. Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ân cần thăm hỏi và chúc cụ mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương và đoàn công tác thăm, động viên gia đình có hai ngư dân mất tích trong chuyên biển cách đây hơn một tháng. Ảnh: TRẦN QUỚI

Nhân dịp này, đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đến thăm, chia sẻ, động viên gia đình có hai ngư dân (là anh em ruột) ở thôn Mỹ Quang Bắc, xã An Chấn, mất tích trong chuyến biển cách đây hơn một tháng.

TRẦN QUỚI/PYO