Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh huyện Phú Hòa nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thứ sáu - 28/07/2023 03:40 318 0
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 26/7, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà hai thương binh Nguyễn Thị Hồng Lê (thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng) và Lê Văn Mai (Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa).
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh huyện Phú Hòa.
Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Văn Thìn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. Ở huyện Phú Hòa có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo xã Hòa Thắng, thị trấn Phú Hòa.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà các thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các đồng chí trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Quỳnh Chi (Phú Hòa)