Đoàn học viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tỉnh Quảng Ninh nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Yên

Chủ nhật - 16/06/2024 22:13 327 0
Từ ngày 15 - 17/6/2024, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh dẫn đầu cùng 29 đồng chí là cán bộ chủ chốt của tỉnh Quảng Ninh tổ chức đợt nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Yên.
1
Đồng chí Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên phát biểu tại buổi làm việc.
Nhân dịp này, Đoàn đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên và một số sở, ngành của tỉnh để tìm hiểu tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên trong giai đoạn 2020 - 2025. Về phía tỉnh Phú Yên có đồng chí Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; các các đồng chí lãnh đạo Ban, trưởng phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên cùng tham dự.

Tại buổi làm việc hai bên thông tin cho nhau về những nét cơ bản về vùng đất, con người của mỗi tỉnh; những thành tựu nổi bật trong quá trình thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, cải cách hành chính, những điểm nhấn, chiến lược đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của mỗi tỉnh. Qua đó, hai bên cũng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những cách làm hay, mang lại hiệu quả cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các giải pháp đột phá trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực phát triển du lịch, dịch vụ; công tác cải cách hành chính; xúc tiến, thu hút đầu tư, liên kết vùng... Đặc biệt, Phú Yên và Quảng Ninh có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch biển, đảo và được coi là mũi nhọn của mỗi địa phương. Hai bên cũng mong muốn, trong thời gian tới có được sự chia sẻ nhiều hơn về những kinh nghiệm trong công tác; nhất là quan tâm nghiên cứu, xúc tiến đầu tư hợp tác những lĩnh vực mà mỗi bên có thế mạnh, cũng như hỗ trợ vượt qua những khó khăn, thách thức, cùng nhau phát triển.  
11
Đoàn học viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Trong thời gian này, Đoàn đã đi tham quan thực tế một số di tích, danh thắng của tỉnh Phú Yên như Mũi Điện, tàu Không số Vũng Rô, gành Đá Đĩa, Đền thờ Lowng Văn Chánh, Núi Nhạn…

Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 84

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 83

Hôm nay: 24,786

Hôm qua: 25,181

Tháng hiện tại: 430,899

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,389,478

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây