Đồng chí Cao Thị Hòa An tiếp xúc cử tri tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa

Thứ ba - 06/06/2023 05:41 152 0
Ngày 05/6/2023, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh Tổ bầu cử số 6 và Tổ đại biểu HĐND thành phố Tuy Hòa tiếp xúc cử tri xã An Phú (TP. Tuy Hòa) trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.
Đồng chí Cao Thị Hòa An cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố lắng nghe ý kiến phát biểu của cử tri.
Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND thành phố Tuy Hòa báo cáo dự kiến nội dung và chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, đã có 8 cử tri phát biểu, kiến nghị hơn 24 nội dung liên quan đến các lĩnh vực quản lý nhà nước, đó là việc triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn xã An Phú; việc xử lý đối với các hộ dân lấn chiếm đất dự án sân bóng đá mi ni do xã quản lý; việc áp giá đền bù cây trồng một số dự án; việc cấp nước sinh hoạt cho người dân thôn Chính Nghĩa; tình trạng bốc mùi hôi của bãi rác thành phố Tuy Hòa; dự án trồng cây xanh quanh Nghĩa trang Thọ Vức; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ dân; việc bổ sung quy hoạch các mỏ đất phục vụ công trình đường Cao tốc Bắc Nam…

Sau khi nghe Chủ tịch UBND xã An Phú và lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa giải trình, trả lời các kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An cảm ơn và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị chính đáng của bà con cử tri; đồng thời thông tin, làm rõ thêm các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí cho biết, những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp thành phố, cấp xã sẽ được địa phương tiếp nhận, xử lý theo thẩm quyền; đối với những kiến nghị liên quan trách nhiệm của tỉnh, Tổ đại biểu tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Theo kế hoạch, từ ngày 05/6 - 11/6, các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại 94 điểm trên địa bàn tỉnh.

Thùy Lâm