Đồng chí Phạm Đại Dương thăm, động viên đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên dự trại hè Hoa hướng dương

Thứ năm - 08/06/2023 02:39 134 0

Ngày 7/6, nhân dịp các cặp mẹ đỡ đầu - con mồ côi tiêu biểu của tỉnh Phú Yên về dự trại hè Hoa hướng dương năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên đoàn.

11
Đồng chí Phạm Đại Dương chụp ảnh lưu niệm cùng các cặp mẹ đỡ đầu - con mồ côi tiêu biểu của tỉnh Phú Yên dự trại hè Hoa hướng dương năm 2023 tại Hà Nội. Ảnh: CTV

Đồng chí Phạm Đại Dương đề nghị các cặp mẹ - con tích cực tham gia các hoạt động của trại hè, tăng cường mối quan hệ giữa các mẹ - con ngày càng gần gũi, gắn bó; mong các cháu tích cực giao lưu, tương tác với các anh chị và bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, trải nghiệm các hoạt động vui chơi tập thể, để được hòa mình với thiên nhiên; trải nghiệm và học hỏi nhiều kỹ năng mới thông qua các lớp tập huấn.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng 5 trẻ mồ côi của tỉnh dự trại hè Hoa hướng dương, mỗi trẻ 1 triệu đồng. Tại chương trình Gala tổng kết diễn ra tối 8/6, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ đến dự chia sẻ và động viên đoàn.

Trại hè Hoa hướng dương với sự tham gia của 100 các con là trẻ mồ côi được nhận nuôi trong chương trình Mẹ đỡ đầu cùng với 100 mẹ đỡ đầu của các con. Đây là đại diện của hơn 19.000 trẻ mồ côi đã được nhận nuôi theo chương trình Mẹ đỡ đầu do Hội LHPN phát động từ năm 2021 đến nay. Chương trình trại hè được tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của trẻ mồ côi, có thành tích nổi bật; tạo điều kiện cho các con gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm các hoạt động vui chơi tập thể; biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường kết nối các mẹ và con đỡ đầu.

THỤY BÌNH/PYO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 22

Hôm nay: 3,059

Hôm qua: 5,133

Tháng hiện tại: 119,674

Tháng trước: 158,935

Tổng lượt truy cập: 6,328,378

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây