Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên: Tiếp nhận quà tặng ủng hộ thiên tai bão lụt của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

Thứ tư - 23/12/2020 01:49 241 0
Sáng ngày 23/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên tổ chức tiếp nhận quà tặng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai bão lụt gây ra, trong đó có tỉnh Phú Yên từ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài thông qua kênh của Bộ Ngoại giao Việt Nam.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên tiếp nhận quà tặng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai bão lụt gây ra từ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.
Đến dự lễ tiếp nhận nguồn quà cứu trợ do cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài ủng hộ, về phía Bộ Ngoại giao có đồng chí Lương Quốc Huy, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Ngoại giao, đồng chí Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Ngoại giao; về phía tỉnh, có đồng chí Đỗ Ngọc Thuỷ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Huỳnh Tấn Tịnh, Ủy viên BCH Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Hội Chữ Thập đỏ tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ ngoại giao đã trao tặng các phần quà của cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài cho đại diện Hội Hội Chữ Thập đỏ tỉnh với phần tiền 300 triệu đồng và 108.373 túi bột lọc nước P&G cho ngươi dân tỉnh Phú Yên sớm khắc phục hậu quả do thiên tai bão lụt gây ra và ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Khánh Diêu