Huyện ủy Tây Hòa: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Thứ tư - 24/01/2024 20:07 353 0

Sáng ngày 24/01/2024, Huyện ủy Tây Hòa tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng chí Ngô Đình Thiện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Hòa chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy Tây Hòa.

image 20240125082036 1
Quang cảnh hội nghị.

Trong không khí đầm ấm, thân mật của buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời thăm hỏi thân thiết nhất đến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị kinh tế - xã hội huyện năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Theo đó, tuy gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng tình hình kinh tế - xã hội của huyện có bước phát triển thực hiện đạt và vượt 11/13 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra và đạt 12/12 chỉ tiêu của tỉnh giao.

Năm 2024 là năm kề cuối thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Mục tiêu nhiệm vụ đặt ra trong năm phấn đấu xây dựng thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao (xã Hòa Thịnh, xã Sơn Thành Tây); xây dựng xã Hòa Đồng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; huyện đạt huyện nông thôn mới nâng cao năm 2024; hoàn thành đề án “định hướng phát triển du lịch Tây Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Kết thúc buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Năm Giáp Thìn 2024 đang mở ra những thời cơ và vận hội mới, đòi hỏi cả hệ thống chính trị và toàn dân trong huyện phải nêu cao quyết tâm chính trị, nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ quan tâm, theo dõi, giám sát; đặc biệt là giúp đỡ, góp ý đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nguyễn Thị Phi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tây Hòa