Kêu gọi ủng hộ Tháng cao điểm vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2020

Thứ sáu - 16/10/2020 05:00 151 0

Ngày 16/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020.
vng
Toàn cảnh Lễ phát động

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Luân nhấn mạnh: Truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng là đoàn kết, tương thân, tương ái, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Phú Yên là tỉnh thường gánh chịu những thiên tai, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao, đời sống nhân dân, nhất là đồng bào thiểu số, miền núi, vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn. Hiện tại còn trên 3.000 hộ nghèo còn ở nhà tạm bợ, gần 1.100 hộ nghèo có hoàn cảnh thương tâm, hết sức khó khăn, đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Thay mặt UBMTTQVN tỉnh, đồng chí kêu gọi các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” nhằm chung tay giúp đỡ cho những người nghèo trong tỉnh có điều kiện vươn lên trong cuộc sống; chung sức, đồng lòng cùng Đảng, chính quyền tỉnh nhà thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của tỉnh.
tnt
Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Luân tiếp nhận tiền ủng hộ của các đơn vị

Tại buổi Lễ phát động, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ủng 230 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh.
Hồng Thái