Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Chủ nhật - 20/12/2020 21:35 292 0
Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), sáng 21/12, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn (người thứ 4 tính từ bên phải sang) tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể, cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; chúc mừng những kết quả đạt được của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng - an ninh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tin tưởng trong thời gian đến, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được; đoàn kết, thống nhất, xây dựng và củng cố vững chắc nền quốc phòng toàn dân; dự báo, nắm chắc tình hình để kịp thời tham mưu lãnh đạo các cấp triển khai tốt công tác quân sự, quốc phòng tại địa phương...

Bá Vĩnh