Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ sở, chức sắc tôn giáo

Thứ ba - 22/12/2020 19:24 229 0

Ngày 22/12, đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng linh mục Đặng Son, Chánh xứ Giáo xứ Tuy Hòa (TP Tuy Hòa); mục sư Trần Quốc Việt, Ủy viên Ban đại diện Tin Lành tỉnh, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Hòa Hiệp Trung (TX Đông Hòa) nhân lễ Giáng sinh năm 2020. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh.

Đồng chí Phạm Đại Dương tặng hoa chúc mừng linh mục Đặng Son, Chánh xứ Giáo xứ Tuy Hòa. Ảnh: THÙY THẢO

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Đại Dương chúc linh mục Đặng Son, mục sư Trần Quốc Việt và bà con giáo dân hưởng mùa Giáng sinh 2020 và năm mới 2021 an lành, hạnh phúc. Ðồng chí đánh giá cao những hoạt động tích cực của Giáo xứ Tuy Hòa, Chi hội Tin Lành Hòa Hiệp Trung cũng như cá nhân chánh xứ, quản nhiệm và bà con giáo dân trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong các hoạt động xây dựng, phát triển của tỉnh.

Đồng chí Phạm Đại Dương mong rằng trong thời gian tới, linh mục Đặng Son, mục sư Trần Quốc Việt và bà con giáo dân TP Tuy Hòa, TX Đông Hòa nói riêng, cũng như bà con giáo dân trong tỉnh nói chung tiếp tục làm tốt bổn phận tín đồ, giáo dân vừa làm tốt trách nhiệm công dân, tích cực chung tay, góp sức cùng nhân dân tỉnh nhà thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Linh mục Đặng Son và mục sư Trần Quốc Việt hứa tiếp tục dìu dắt, vận động tín đồ, giáo dân cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện sống tốt đời đẹp đạo, vì sự phát triển xã hội và của địa phương.

THÙY THẢO/PYO