Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các lão thành cách mạng, cơ quan, đơn vị

Thứ hai - 28/01/2019 22:09 338 0

Ngày 28/1, các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa thăm, tặng quà cho các đồng chí lão thành cách mạng gồm: Ông Văn Bưu (94 tuổi), Cao Xuân Thiêm (95 tuổi) và Nguyễn Hữu Ái (97 tuổi) ở TP Tuy Hòa.

th
Đồng chí Huỳnh Tấn Việt thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng chí lão thành cách mạng Cao Xuân Thiêm - Ảnh: TRUNG HIẾU

Đây là những cán bộ đã giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến dịch Đường 5, phá vỡ kế hoạch của địch rút chạy từ Tây Nguyên về đồng bằng trong tháng 3/1975 và giải phóng tỉnh Phú Yên vào ngày 1/4/1975. Sau ngày giải phóng, các đồng chí tiếp tục giữ những vị trí quan trọng trong cấp ủy và chính quyền tỉnh.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy và Bí thư Thành ủy Tuy Hòa bày tỏ sự cảm phục trước những đóng góp của các đảng viên lão thành cho quê hương, đất nước; ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các cụ cùng gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt bày tỏ mong muốn nhận được những ý kiến góp ý của các cụ và mong các cụ tiếp tục phát huy uy tín, tinh thần cách mạng, động viên con, cháu, cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước; tiếp tục đóng góp công sức, trí lực để góp phần xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

* Cùng ngày, các đồng chí: Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh; Huỳnh Phước Kỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh… đã đến thăm, chúc Tết Giáo xứ Tuy Hòa và Chánh xứ, Linh mục Nguyễn Son. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lương Minh Sơn chúc linh mục Nguyễn Son cùng đồng bào công giáo Giáo xứ Tuy Hòa vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 an lành, hạnh phúc.

lms
Đồng chí Lương Minh Sơn và các thành viên trong đoàn thăm, chúc Tết linh mục Nguyễn Son - Ảnh: XUÂN HIẾU


Ðồng chí Lương Minh Sơn ghi nhận những hoạt động tích cực của chánh xứ và đồng bào Công giáo TP Tuy Hòa trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong các hoạt động xây dựng và phát triển tỉnh nhà, nhất là trong các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ người nghèo, khuyến học… Linh mục Nguyễn Son bày tỏ niềm vinh dự và sự vui mừng khi được lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc Tết; mong muốn mối quan hệ giữa chính quyền với Giáo xứ Tuy Hòa ngày càng tốt đẹp hơn.

Tiếp đó, đồng chí Lương Minh Sơn và các đồng chí Đào Bảo Minh, Nguyễn Hồng Thái đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Trung tâm Chăm sóc người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh cùng các đối tượng chính sách đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Đồng chí Lương Minh Sơn ân cần thăm hỏi sức khỏe từng người; ghi nhận, đánh giá cao công việc đặc biệt của cán bộ, công nhân viên, người lao động tại trung tâm trong thời gian qua và đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thành tích, kinh nghiệm đã có, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng… như ruột thịt của mình.

* Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cũng đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo, cơ quan, đơn vị: chùa Bảo Lâm, chùa Triều Tôn, Giáo xứ Sông Cầu, Hội thánh Tin lành Tuy Hòa; Đại đội Thiết giáp C74 (Bộ CHQS tỉnh), Trạm Rada (Hải quân), Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, bộ phận truyền dẫn phát sóng Nam Trung Bộ, Tiểu đội Công an mục tiêu (Chóp Chài) và một số cơ quan đơn vị khác.

TRUNG HIẾU - XUÂN HIẾU - PHONG NHÃ (Theo baophuyen.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 100

Hôm nay: 24,414

Hôm qua: 25,181

Tháng hiện tại: 430,527

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,389,106

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây