Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 02 tủ sách điện tử

Chủ nhật - 02/04/2023 22:46 280 0
Chiều ngày 31/3/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức chương trình trao đổi, làm việc và trao tặng tủ sách về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và chi bộ điện tử.
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 2 tủ sách điện tử về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và chi bộ.
Dự buổi làm việc có các đồng chí: PGS.TS Phạm Minh Tuấn, Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Chính trị quốc gia Sự thật; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các thành viên trong đoàn công tác của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật; tập thể lãnh đạo ban, các phòng chức năng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Minh Tuấn nhấn mạnh: Buổi làm việc được tổ chức là cơ hội để hai đơn vị cùng trao đổi về nhu cầu sách nói chung, sách lý luận chính trị nói riêng, để phát triển các hoạt động xuất bản, góp phần đáp ứng nhu cầu của bạn đọc cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thay mặt lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật, đồng chí Phạm Minh Tuấn đã trao tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tủ sách chi bộ điện tử và tủ sách bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Phát biểu đáp từ tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, tình hình chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 02 tủ sách điện tử, giúp cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có thêm nguồn tư liệu chính thống để tham khảo, nghiên cứu, học tập, vận dụng và lan tỏa trong toàn Đảng bộ.

Lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Thanh Hiền