Phú Yên gặp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Thứ tư - 09/01/2019 01:39 329 0
Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trong sự đồng hành xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển trong thời gian qua, nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
ct
Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm, sự cống hiến, những đóng góp quý báu của các đồng chí
lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
Tham dự có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Đại Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và trường thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương cho biết, Đảng bộ tỉnh trân trọng, tự hào về những kết quả đạt được trong năm 2018 và ý thức sâu sắc đó là thành tích chung của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ của tỉnh vui với niềm vui chung của tỉnh nhưng cũng trăn trở, chia sẻ với những tồn tại, vướng mắc, hạn chế của tỉnh. Mặc dù đã đạt và vượt 18/18 chỉ tiêu đề ra, song với tâm huyết, trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của tỉnh, các đồng chí đã luôn quan tâm, theo dõi, động viên và góp nhiều ý kiến sâu sắc vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung của tỉnh và cho ý kiến vào những công việc cụ thể, thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cấp chính quyền của tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
db
Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Đào Tấn Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy thể hiện sự vui mừng
về những kết quả của tỉnh đạt được trong năm 2018.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tình cảm, sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên từ các đồng chí, để cùng đồng lòng, đoàn kết xây dựng tỉnh Phú Yên phát triển nhanh và bền vững.

Tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng, báo cáo năm 2018, tỉnh đã thực hiện đạt và vượt toàn bộ 18 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có 11 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Một số chỉ tiêu đáng chú ý như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 8,21% so với năm 2017; thu nhập bình quân đầu người đạt 39,7 triệu đồng tăng gần 11% so với cùng kỳ; thu ngân sách đạt 4.574,5 tỷ đồng, vượt 574,5 tỷ so với dự ước; tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 146,5 triệu USD tăng 9% so cùng kỳ…

Thủy Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 68

Máy chủ tìm kiếm: 4

Khách viếng thăm: 64

Hôm nay: 12,911

Hôm qua: 15,932

Tháng hiện tại: 319,594

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,278,173

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây