Phú Yên tham gia hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình năm 2023”

Thứ ba - 18/04/2023 22:30 383 0
Ngày 12/4/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hoà Bình có Công văn số 1121-CV/BTGTU đề nghị phối hợp chỉ đạo, tuyên truyền tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình năm 2023.
Để góp phần lan toả mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi trên và nâng cao hơn nữa nhận thức về những nội dung cơ bản, cốt lõi, ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa ban hành Công văn số 1561-CV/BTGTU đề nghị Ban tuyên giáo (tuyên huấn) các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giáo dục và Đào tạo; Báo Phú Yên và Đài Phát thanh & Truyền hình Phú Yên quan tâm chỉ đạo, phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trong tỉnh hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

Cuộc thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình năm 2023 được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần, trong thời gian 04 tuần, từ ngày 12/4/2023 đến ngày 12/5/2023. Thông tin chi tiết về Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Hoà Bình năm 2023 được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi, người dự thi có thể tham gia trực tiếp cuộc thi bằng cách truy cập vào đường link sau:

Ngân Giang