Phú Yên phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí"

Thứ tư - 15/02/2023 02:03 134 0
Sáng 15/2 , Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Phú Yên phối hợp tổ chức phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” hướng đến kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).
21
Đại diện các cơ quan báo chí tỉnh Phú Yên ký kết giao ước thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí.

Đây là hoạt động thực hiện Kế hoạch số 154-KH/BTGTW ngày 10/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về Phát động và triển khai phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí”.

Phát biểu tại lễ phát động, nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên, Tổng Biên tập báo Phú Yên, Chủ tịch Hội Nhà báo Phú Yên nhấn mạnh: Với vai trò là một thành phần của văn hóa, đồng thời là một trong những phương tiện chủ lực phổ biến các loại hình văn hóa đến toàn xã hội, mỗi cơ quan báo chí cần phải là một cơ quan văn hóa, mỗi người làm báo cần luôn có ý thức nâng cao văn hóa của bản thân, đề cao thành tố văn hóa trong sáng tạo tác phẩm. Báo chí cần chủ động, tích cực thúc đẩy, nâng cao văn hóa trong chính ngành nghề, lĩnh vực của mình.

Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên đề nghị các cơ quan báo chí và người làm báo trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng, chủ động ký kết giao ước thi đua, thực hiện tốt các tiêu chí đã đề ra, triển khai nền nếp và hiệu quả các hoạt động xây dựng cơ quan và con người văn hóa, lấy văn hóa làm nền tảng, động lực thúc đẩy sự phát triển của cơ quan báo chí, góp phần xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tại lễ phát động, đại diện các đơn vị, cơ quan báo chí; các chi hội nhà báo tỉnh Phú Yên đã ký kết giao ước thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí và văn hóa người làm báo.

TRÌNH KẾ/NHÂN DÂN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 22

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 21

Hôm nay: 5,994

Hôm qua: 6,901

Tháng hiện tại: 158,400

Tháng trước: 208,633

Tổng lượt truy cập: 5,802,297

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây