Phú Yên tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 03:23 155 0
Sáng 02/3/2023, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
1
Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị
Theo báo cáo tại hội nghị, công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Mão trên địa bàn tỉnh được thực hiện đảm bảo yêu cầu vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch UBND tỉnh. Công tác chăm lo người có công, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được triển khai kịp thời. Có 167.536 suất quà tết được trao cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, tăng 48.750 suất so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường hàng hóa phục vụ Tết đa dạng, phong phú, giá cả ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Nhân dân. Các đơn vị cung cấp điện, nước, xăng dầu, thông tin liên lạc đảm bảo thông suốt; vệ sinh môi trường, xử lý rác thải được cải thiện. Công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân được thực hiện chu đáo; việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm được tăng cường, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong dịp tết. Công tác an ninh, trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo. Các hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch, thông tin, tuyên truyền trước, trong và sau Tết đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị và nhu cầu vui chơi, giải trí của Nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, đảm bảo cho Nhân dân đón Tết. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác đón Tết vẫn còn một số tồn tại những hạn chế. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác đón Tết Nguyên đán trong năm tiếp theo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị cần rút kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động và có giải pháp tiếp nhận và phân bổ quà tặng đảm bảo hài hòa, hợp lý ở các địa phương.
2
Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 24 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

An Nhiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
iconlichcontac
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 106

Máy chủ tìm kiếm: 7

Khách viếng thăm: 99

Hôm nay: 17,064

Hôm qua: 25,181

Tháng hiện tại: 423,177

Tháng trước: 472,183

Tổng lượt truy cập: 7,381,756

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây