Phú Yên: Triển khai công tác tuyên giáo quý II/2019

Chủ nhật - 31/03/2019 20:29 336 0
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Báo cáo tại Hội nghị cho biết, 03 tháng qua, ngành tuyên giáo toàn tỉnh đã chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; kịp thời tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực thuộc công tác tuyên giáo.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để làm rõ hơn những kết quả đạt được và những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua; đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu kết luận tại Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Hiệp đề nghị ngành tuyên giáo toàn tỉnh trong thời gian tới, tiếp tục tham mưu cấp ủy chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng trên lĩnh vực tuyên giáo, trong đó tập trung triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU, ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền về những thành tựu, kết quả nổi bật sau 30 năm tái lập tỉnh; về các gương điển hình tiên tiến có đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển Phú Yên trong 30 năm qua và triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên năm 2019...

Võ Lum