Quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII

Thứ năm - 21/07/2022 01:31 940 0
Sáng ngày 21/7/2022, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII.
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu chính tỉnh Phú Yên.
Tại tỉnh Phú Yên có 44 điểm cầu (tỉnh 01, huyện và tương đương 11, cấp xã 32) kết nối trực tuyến hội nghị, với khoảng 2.000 đại biểu tham dự.

Trong thời gian 1,5 ngày (từ ngày 21 - 22/7/2022), các đại biểu tham dự hội nghị được quán triệt 04 chuyên đề: “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao” do Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính trình bày; “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” do Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trình bày; “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” do Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái trình bày; “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới” do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trình bày.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai viết thu hoạch cá nhân qua nghiên cứu, học tập, quán triệt các chuyên đề Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII, với nội dung gợi ý: Nhận thức của cá nhân về nội dung chủ yếu, nhất là những nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian đến; liên hệ thực tiễn, những đề xuất, kiến nghị của cơ quan, đơn vị và bản thân trong triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII.

Hồng Thái