Thư chúc mừng năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi

Thứ hai - 21/01/2019 00:19 621 0

kh

Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trong toàn tỉnh; bà con Phú Yên đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước; người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Phú Yên lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2018 vừa qua, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh ta đã đoàn kết thống nhất,không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương đạt nhiều kết quả tích cực và toàn diện trên các lĩnh vựcphát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, hình ảnh quê hương Phú Yên ngày càng được quảng bá rộng rãi đến bạn bè trong và ngoài nước, tạo tiền đề thuận lợi đưa tỉnh ta tiếp tục phát triển nhanh và bền vững trong những năm tới.

Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Năm 2019 đánh dấu tròn 30 năm tái lập tỉnh (1989 - 2019), là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà trên con đường phát triển. Trong không khí hân hoan chào đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh ta hãy tiếp tục đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mừng Xuân mới, tin tưởng vào thắng lợi mới, chúc mọi người, mọi nhà hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chào thân ái và quyết thắng!

TỈNH ỦY - HĐND – UBND
                                                                                                              UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH PHÚ YÊN