Thư thăm hỏi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn gửi tỉnh Phú Yên

Thứ năm - 16/09/2021 20:58 147 0

Kính gửi: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên

Với sự lây nhiễm mạnh của biến chủng Delta, thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát, lan rộng ra các tỉnh, thành phố trong cả nước, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân; đã có những mất mát, hy sinh về tính mạng của người dân, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch. Trong đó, tỉnh Phú Yên là một trong những địa phương chịu nhiều tác động, ảnh hưởng nặng nề của đợt bùng phát dịch lần này. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, với sự hỗ trợ của Trung ương, các tỉnh bạn, tỉnh Phú Yên đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Tuy nhiên, diễn biến của dịch bệnh còn rất phức tạp, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người dân.

Trước những khó khăn và thiệt hại mà tỉnh Phú Yên đang phải gánh chịu, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn, tôi xin gửi lời thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền cùng toàn thể nhân dân tỉnh Phú Yên. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ lực lượng y, bác sĩ cùng địa phương tham gia phòng, chống dịch theo sự điều phối của Bộ Y tế.

Đảng bộ, nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn mong muốn và tin tưởng, Đảng bộ, nhân dân tỉnh Phú Yên sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả dịch bệnh, ổn định cuộc sống để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19.

T/M TỈNH ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ,

ĐOÀN ĐBQH TỈNH BẮC KẠN