Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình có công cách mạng

Thứ năm - 18/08/2022 21:24 134 0

Ngày 18/8, nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2022), trong chuyến khảo sát thực tế ở huyện Sơn Hòa, các đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình có công cách mạng, đặc biệt là các trường hợp người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Cùng đi có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện một số ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Sơn Hòa.

Thường trực Tỉnh ủy thăm gia đình ông Nguyễn Chí Phương, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa. ảnh: NHƯ THANH

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm, bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp, cống hiến to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Phạm Đại Dương (thứ 3 từ trái sang), đồng chí Cao Thị Hòa An (thứ 2 từ trái sang) cùng các đồng chí đi trong đoàn thăm khu trưng bày tại di tích địa đạo Gò Thì Thùng. Ảnh: NHƯ THANH

Dịp này, đồng chí Phạm Đại Dương cùng đoàn công tác kiểm tra di tích địa đạo Gò Thì Thùng (huyện Tuy An). Đây là một trong ba địa đạo lớn ở nước ta, được Bộ VH-TT-DL công nhận là Di tích lịch sử cấp quốc gia. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu địa phương tăng cường công tác quản lý, bảo tồn cũng như phát huy tiềm năng, giá trị lịch sử của di tích.

NHƯ THANH/PYO