Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 12/2020

Thứ tư - 23/12/2020 02:54 464 0

Sáng 23/12/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 12/2020 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị tại đầu cầu tỉnh Phú Yên.

Tham dự Hội nghị tại đầu cầu tỉnh Phú Yên có đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện Thường trực các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy, các ban HĐND tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh…

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã thông tin chuyên đề “Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số, đảm bảo điện cho giai đoạn 2021 - 2025”. Theo đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tập trung tích hợp công nghệ số và mô hình quản trị phù hợp với quá trình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn, nhằm tăng hiệu quả hoạt động, đổi mới sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng khách hàng. Phấn đấu đến hết năm 2022 cơ bản chuyển đổi thành doanh nghiệp hoạt động theo mô hình doanh nghiệp số.... Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2020 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021”. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương cũng thông tin về kết quả Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Đồng chí Phan Xuân Thủy trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương tặng các cơ quan, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2020. (Ảnh: Nhật Minh)

Cũng tại Hội nghị này, Ban Tuyên giáo Trung ương tiến hành tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2020, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Qua tổng kết, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng bằng khen cho 14 cơ quan, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2020.

Bá Vĩnh