Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên

Khai mạc hội thao “Phụ nữ Phú Yên khỏe - đẹp” năm 2023

Sáng ngày 6/3/2023, tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao khai mạc Hội thao “Phụ nữ Phú Yên khỏe - đẹp” năm 2023. Dự khai mạc hội thao có đồng chí Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho 13 đoàn thi đấu và Tổ trọng tài.
Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh chia sẻ: Những năm qua cùng với phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, phong trào tập luyện thể dục, thể thao của hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút được nhiều hội viên tham gia. Đến nay, toàn tỉnh hiện có 100% cơ sở Hội xây dựng các CLB văn hóa, thể dục thể thao, trong đó phát triển mạnh là các CLB dân vũ, aerobic, yoga, cầu lông, bóng chuyền, đi bộ, bơi lội... đã đáp ứng nguyện vọng và thu hút ngày càng đông phụ nữ tham gia tạo thành nếp sống văn hoá lành mạnh ở cộng đồng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, góp phần xây dựng người phụ nữ Phú Yên thời đại mới phát triển toàn diện gắn với phát triển tri thức, phát triển thể chất, có phẩm chất đạo đức và có kiến thức về kỹ năng xã hội.

Tham dự hội thao lần này có hơn 500 vận động viên đến từ 13 đoàn thể thao của các huyện, thị xã, thành phố, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên quân Hội Phụ nữ BCH Quân sự tỉnh và BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội Nữ doanh nhân tỉnh.

Với chủ đề “Phụ nữ Phú Yên khỏe  - đẹp”, Hội thao diễn ra trong 2 ngày (từ 6 - 7/3), các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các môn: bóng chuyền, cầu lông đơn, cầu lông đôi, kéo co và đặc biệt là phần thi dân vũ thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung bóng chuyền, cầu lông đơn, cầu lông đôi.

Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh