Các đơn vị Hải quân đóng góp tích cực vào phát triển địa phương

Thứ ba - 23/01/2024 19:52 192 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 23/1, đoàn công tác Cục Kỹ thuật hải quân gồm: Nhà máy X52, Nhà máy Z753, Kho 858, Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 3 do đại tá Nguyễn Quang Lượng, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Kho 858 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy.

Đoàn công tác Cục Kỹ thuật hải quân tặng quà, chúc tết Thường trực Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: HÀ MY

Các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn công tác Cục Kỹ thuật hải quân, đại tá Nguyễn Quang Lượng, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Kho 858 chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng, an ninh, an sinh xã hội của tỉnh Phú Yên trong năm qua. Đoàn công tác trân trọng cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Yên đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ hải quân hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn công tác Cục Kỹ thuật hải quân tặng quà, chúc tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: HÀ MY

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác trân trọng gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân tỉnh Phú Yên một năm mới đạt nhiều thành tích mới trong phát triển kinh tế, xã hội, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đảng, Nhà nước giao, xây dựng Phú Yên ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú Yên, đồng chí Phạm Đại Dương thông tin với đoàn công tác về những kết quả nổi bật của Phú Yên trong thời gian qua, những định hướng lớn của tỉnh trong giai đoạn tới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn Bộ Tư lệnh Hải quân, các đơn vị thuộc Cục Kỹ thuật Hải quân và các đơn vị hải quân đứng chân trên địa bàn tỉnh đã có nhiều việc làm thiết thực, phối hợp công tác chặt chẽ; tích cực giúp đỡ Nhân dân, chia sẻ những khó khăn và cùng chung tay xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đơn vị Hải quân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trên địa bàn Tỉnh.

Đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân thăm, chúc tết Báo Phú Yên. Ảnh: ANH NGỌC

Cùng ngày, đoàn công tác Cục Kỹ thuật hải quân đã thăm, chúc tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Phú Yên; tặng quà cho 4 học sinh là con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được các đơn vị của Cục Kỹ thuật hải quân nhận đỡ đầu tại huyện Tuy An và TX Đông Hòa.

HÀ MY/PYO