Hiểu và làm tốt công tác dân vận

•   17/10/2018 07:14:00 AM
Cách đây 69 năm, Bác Hồ đã viết bài “Dân vận” đăng trên báo Sự Thật, số 120, ngày 15/10/1949. 69 năm đã trôi qua, bài báo vẫn còn nguyên giá trị và vô cùng thiết thực đối với mỗi cán bộ, đảng viên. Bài báo nêu rõ bản chất, nhiệm vụ, phương hướng công tác dân vận và trách nhiệm, tác phong của cán bộ, đảng viên đối với công tác vận động nhân dân.
Công tác cán bộ là khâu “then chốt” của công tác xây dựng Đảng

•   17/10/2018 07:10:00 AM
Trong từng giai đoạn cách mạng, người cán bộ luôn có một vị trí hết sức quan trọng. Có được những người cán bộ tốt, cán bộ giỏi đó là các phúc của Đảng, của dân tộc; nó làm cho các chủ trương, quyết sách của Đảng, của Nhà nước được thể hiện một cách đúng đắn, chính xác và việc triển khai được thông suốt, đạt hiệu quả cao, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà Đảng và nhân dân giao phó. Còn ngược lại, nó có thể làm trì hoãn hoặc thất bại sự nghiệp cách mạng.
Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, đưa tỉnh Phú Yên phát triển nhanh và bền vững

•   03/10/2018 10:26:00 PM
Cách đây 88 năm, vào ngày 5/10/1930, Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở Phú Yên được ra đời tại thôn Đồng Bé, xã Xuân Long (nay là khu phố Long Bình, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân) do đồng chí Phan Lưu Thanh làm Bí thư.
Thư Bác Hồ gửi cho đồng bào miền Nam nhân kỷ niệm Ngày Nam bộ kháng chiến

•   19/09/2018 11:30:00 PM
Sinh thời Bác Hồ luôn dành những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất cho đồng bào miền Nam. Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đầy hy sinh gian khổ, Bác Hồ luôn theo sát từng bước đi của cách mạng miền Nam và chia sẻ những đau thương mất mát với đồng bào miền Nam anh dũng kiên cường.