Tây Hòa: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024

Thứ hai - 11/03/2024 02:41 301 0
Ngày 08/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa 2 năm 2024. Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Trung Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Lê Trung Hiền, Trưởng ban Tuyên giáo đồng thời Giám đốc TTCT huyện khen thưởng các học viên xuất sắc khóa 2.
Tại lớp học, các đồng chí học viên đã được các báo cáo viên truyền đạt những vấn đề cơ bản về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, các loại hình tổ chức cơ sở đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; Công tác tổ chức, công tác vận động, công tác dân vận về tổ chức cơ sở đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức Đảng; Nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên và một số chuyên đề tự lựa chọn,... Ngoài ra, Ban Tổ chức lớp học còn tổ chức cho các học viên đi thực tế tại Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa).

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Văn Cấp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị sau lớp học này, các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng linh hoạt những nội dung, kiến thức đã học vào thực tiễn công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt và phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, tăng cường đoàn kết nội bộ; quan tâm hơn nữa nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.

* Trước đó, ngày 01/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa 1 năm 2024 cho 65 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Các đồng chí: Lê Trung Hiền, Trưởng ban Tuyên giáo đồng thời Giám đốc TTCT và Trương Thị Dân PGĐ TTCT huyện
khen thưởng các học viên xuất sắc khóa 1.
Kết thúc các khóa học, 132 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Trong đó trao thưởng cho 14 học viên đạt loại xuất sắc.

Nguyễn Thị Phi - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tây Hòa